Chính sách thu đổi sản phẩm trang sức Ancarat

Ancarat luôn hỗ trợ khách hàng đổi lại món hàng vừa ý hoặc trả lại hàng hoặc có thể bán lại hàng đã qua sử dụng cho chúng tôi. Đây là một hậu mãi đặc biệt giúp cho khách hàng của Ancarat luôn yên tâm khi giữ một món hàng thật sự giá trị. Và những món hàng quay lại sẽ được Ancarat nấu lại (nếu là vàng) hoặc cắt lại (nếu là đá) để trở thành những sản phẩm hoàn toàn mới. Thêm vào đó nhờ chính sách của đối tác nước ngoài nên Ancarat có thể gửi các món hàng đã qua sử dụng về nhà máy gốc xử lý nên mức thu đổi của Ancarat luôn là tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

Khi chúng tôi nhận được hàng gửi trả lại của khách hàng thì món hàng sẽ được xử lý trong vòng 3 ngày. Thời gian này chúng tôi sẽ chuyển cho bộ phận kỹ thuật để kiểm tra món hàng đảm bảo chất lượng toàn vẹn và không bị hao mòn. Xin lưu ý rằng dấu hiệu hao mòn ở đây được hiểu là sự thay đổi về chất lượng, kích thước, hoặc bị bất cứ hư hỏng nào mà không phải do lỗi của Ancarat.

Đổi hàng:

Là việc khách hàng sau khi lựa chọn món hàng nhưng thấy rằng không phù hợp hoặc vì một lý do nào đó nên khách hàng muốn lựa chọn một món hàng khác cùng loại.

–    Thời gian đổi hàng so với thời gian mua hàng không quá 15 ngày

–    Hàng đổi lại chưa có dấu hiệu qua sử dụng và phải đầy đủ còn nguyên tem nhãn, hóa đơn bán hàng, hộp đựng đi kèm và các quà tặng khác (nếu có).

–    Đối với những món trang sức mà khách hàng đề nghị khắc (trừ nhẫn cưới hay nhẫn đính hôn) thì có thể chúng tôi sẽ không chấp nhận đổi lại. Riêng nhẫn cưới thì được phép đổi lại (nhưng chi phí khắc thì sẽ không hoàn lại).

–    Khách hàng chỉ được đổi sang món hàng tương tự, cùng loại. Trong trường hợp đổi món hàng khác loại thì tùy từng trường hợp Ancarat có quyền từ chối.

Trả hàng:

Là việc khách hàng hoàn trả lại hàng cho Ancarat do món hàng không đúng tiêu chuẩn chất lượng, bị lỗi, sai mẫu mã so với khách hàng đặt.

–    Thời gian trả hàng so với thời gian mua hàng không quá 15 ngày

–    Hàng trả lại phải toàn vẹn và không bị hao mòn và phải còn đầy đủ tem nhãn, hóa đơn bán hàng, hộp đựng đi kèm và các quà tặng khác (nếu có).

–    Đối với những món trang sức mà khách hàng đề nghị khắc (trừ nhẫn cưới hay nhẫn đính hôn) thì có thể chúng tôi sẽ không chấp nhận đổi lại. Riêng nhẫn cưới thì được phép đổi lại (nhưng chi phí khắc thì sẽ không hoàn lại).

Bán lại hàng:

Là việc khách hàng sau khi mua hàng của Ancarat, đã sử dụng và vì lý do riêng có nhu cầu bán lại món hàng trở cho nhà cung cấp để được nhận lại bằng tiền hoặc để lấy giá trị tiền đổi lấy một món hàng khác.

–    Món hàng phải do Ancarat cung cấp cho khách hàng

–    Hàng bán lại đã qua sử dụng hoặc quá thời hạn đổi hàng hoặc không nằm trong điều kiện trả hàng.

–    Với mỗi loại hàng hóa khác nhau Ancarat sẽ có chính sách thu đổi lại khác nhau. Cụ thể như sau:

 

Chính sách thu lại của AncaratKim cương nhân tạo DiamondBriteVàng nữ trang Ancarat
Trong vòng 3 ngày kể từ khi mua hàng90%60%
Còn nguyên seal chưa sử dụng và còn mới80%60%
Đã bóc seal chưa sử dụng và còn mới#60%
Đã bóc seal, sử dụng và còn giá trị sử dụng60%60%
Đã bóc seal, sử dụng và bị hỏng##

Lưu ý rằng: Nếu sản phẩm trả lại mà không có tem nhãn và hóa đơn của Ancarat thì sẽ không được chấp nhận trả lại. Đối với kim cương nhân tạo DiamondBrite thì phải còn đủ phiếu chứng nhận của Ancarat.

Quy trình nhận hàng trả lại, đổi hàng hay trả lời trong trường hợp bán lại hàng

Điện thoại cho nhân viên Ancarat theo số điện thoại trên website hoặc e-mail theo địa chỉ service@ancarat.com về thông tin số hóa đơn của món hàng trả lại.

Chuyển món hàng trả lại cho chúng tôi theo địa chỉ công ty và ghi rõ bộ phận Hàng trả lại

Kiểm tra trên website của chúng tôi theo địa chỉ Kiểm tra hàng trả lại để theo dõi tình trạng xử lý đối với hàng hóa.

Khi hàng hóa đã được kiểm tra xong thì ngay lập tức nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo về việc thanh toán lại tiền hoặc hướng xử lý tiếp theo.