Menu
Your Cart

Sản phẩm cho khách hàng doanh nghiệp tại Ancarat

BỘ SƯU TẬP BÚT MẠ VÀNG DOANH NHÂN
Quà tặng doanh nhân - Món quà sang trọng
ĐỘC QUYỀN CHỈ ANCARAT CÓ
🖋🖊BÚT RỒNG VÀNG-MÓN QUÀ SANG TRỌNG🌺🖋🌹
Bạn đang cân nhắc sản phẩm quà tặng sang trọng, đẳng cấp cho Sếp, người thân hoặc muốn mua cho chính mình một sản phẩm độc lạ. Không gì hơn là chọn bút vàng từ Ancarat
Bút vàng Ancarat loại cao cấp có 2 loại:
🖋 Bút rồng vàng Song Long: Chạm nổi 2 rồng vàng tinh tế
🖋 Bút rồng vàng Kim Long: Chạm nổi 1 rồng vàng
Bút vàng chạm nổi rồng vàng là hình ảnh thể hiện vị thế, đẳng cấp của Doanh Nhân khi giao dịch, ký hợp đồng và làm ăn. Bút rồng vàng Ancarat là sản phẩm không thể thiếu của người thành đạt.
🖋🖊BÚT RỒNG VÀNG-MÓN QUÀ SANG TRỌNG🌺🖋🌹
💥💥Thay cho những cây bút thông thường, dễ dàng bắt gặp ở cửa hàng văn phòng phẩm hay cửa hàng tiện lợi nào, #Ancarat đã dày công nghiên cứu và nâng tầm chúng lên – không chỉ là người bạn đồng hành cùng giới công sở, doanh nhân – với những ghi chép trong buổi họp, những chữ ký quan trọng trong hợp đồng đem lại doanh thu lớn.
💥💥Giờ đây, chiếc bút với thiết kế đẳng cấp cùng lối chế tác tinh xảo đã trở thành một phụ kiện khẳng định gu thẩm mỹ thời thượng, sành điệu – thậm chí có thể xem là phụ kiện thời trang vô cùng độc đáo.
✔ Thiết kế đồng mạ vàng cực sang trọng
✔ Kết nối yêu thương giữa người trao và người nhận quà
SẮM BÚT ĐẸP CHỈ VỚI 199K
🖋🖊THIẾT KẾ VẢY VÀNG🌺🖋🌹
💦Chiếc bút kí được thiết kế vảy vàng, chất liệu 24k gold foil, sang trọng, thẩm mĩ, tạo ấn tượng và thiện cảm với khách hàng, đối tác. Bút có 2 gam màu thời thượng cho bạn lựa chọn: đen và vàng
💦Dùng làm quà tặng không chỉ thể hiện tâm ý của người trao mà còn thay lời chúc người nhận được hanh thông, thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh.
💦Một chiếc bút kí tốt và đẳng cấp chính là bảo bối may mắn trong mọi thương vụ làm ăn lớn nhỏ.
BÚT LÔNG CÔNG KÈM HỘP MỰC VÀ CẮM BÚT
🖋🖊BÚT LÔNG VŨ MẠ VÀNG-MÓN QUÀ SANG TRỌNG🌺🖋🌹
Bút Mạ Vàng 24K Lông Vũ là sản phẩm quà tặng phong thuỷ rất có ý nghĩa được chế tác tại Ancarat.
Bút còn là vật phẩm vàng mang giá trị nhân văn cao khi trao tặng cho bạn bè, người thân, đối tác,… người nhận sẽ hiểu được ý nghĩa chân tình bạn muốn gửi gắm, sẽ tiếp thêm động lực để đạt được thành công tốt nhất.